Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Mua Hộ Vé Số Mega Millions tại LottoAgent

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản mua hộ vé số quốc tế trên trang web LottoAgent trước khi tiến hành mua vé số Mega Millions nhờ sử dụng dịch vụ mua hộ vé số của LottoAgent.

LottoAgent là nhà cung cấp dịch vụ mua hộ vé số được quản lý và điều hành bởi Agento Ltd, có trụ sở tại 9 Barrack Road, Belize City, Belize.

Lotto Agent bắt đầu hoạt động từ năm 2012, tuy không nổi tiếng và chuyên nghiệp bằng TheLotter nhưng nhà cung cấp dịch vụ mua hộ vé số này đảm bảo được các tiêu chí đánh giá quan trọng của XoSoMegaMillions.com như:

Có cung cấp bản Scan khi mua vé (với lựa chọn mua vé số vật lý), hỗ trợ tốt, giá vé rẻ, có nhiều giải thưởng để lựa chọn.

Với LottoAgent, bạn có thể tiến hành mua vé số Mỹ và quốc tế mà bạn yêu thích một cách dễ dàng bằng thẻ ATM, Visa Debit. Đặc biệt LottoAgent là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mua hộ vé số đầu tiên trên thế giới hỗ trợ thanh toán bằng các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, USDT, USDC,…

Ngoài ra, LottoAgent cũng cho phép bạn mua duy nhất 1 tấm vé số (1 dãy số) trong 1 lần mua, giúp bạn cảm thấy an tâm thử vận may “nghìn tỷ” trước khi thực sự chọn mua nhiều vé số theo sở thích của bản thân.

Làm theo các bước hướng dẫn như bên dưới sẽ giúp bạn tránh được các lỗi không mong muốn phát sinh trong suốt quá trình sử dụng LottoAgent:

Bước 1: Truy cập vào LottoAgent bằng cách bấm vào đây!

Giao diện trang chủ web hiện ra như hình dưới đây:

Truy Cập Nhanh vào Trang Chủ của Lotto Agent

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới trên LottoAgent bằng cách bấm vào nút REGISTER.

Một biểu mẫu đăng ký hiện ra, hãy cung cấp thông tin của bạn như hướng dẫn bên dưới đây:

Hướng dẫn: Tại đây bạn nhập đầy đủ First Name (tên), Last Name (họ), Your email address (email của bạn), Password (mật khẩu) dùng để đăng nhập vào LottoAgent trong tương lai.

Bạn bấm chọn vào 2 dấu tích để xác nhận rằng bạn chấp nhận chính sách sử dụng, chính sách về quyền riêng tư, và bạn đã trên 18 tuổi.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút Register. Một thông báo “Welcome” chào mừng hiện ra như sau:Bạn bấm vào nút OK, sau đó nhìn lên phía trên, bên phải của trang web bạn sẽ thấy xuất hiện dòng thông báo yêu cầu bạn xác thực tài khoản qua email được gửi tới hòm mail của bạn.

Bạn đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản trên LottoAgent để thực hiện Xác Nhận Email.

Bước 3: Xác nhận địa chỉ Email.

Sau khi hoàn tất bước 2, bạn sẽ nhận được một email có tiêu đề “Please confirm your email address” với nội dung email như sau:

Để hoàn tất việc Xác Nhận Email, bạn chỉ cần bấm vào nút Confirm email là việc xác nhận email sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Một thông báo hiện ra như sau:Đến đây là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên LottoAgent, ngay lúc này bạn có thể chọn mua ngay những tấm vé số Mega Millions mà mình yêu thích thông qua dịch vụ mua hộ vé số của Lotto Agent trên toàn cầu!

Tiếp theo: Hướng Dẫn Cách Mua Vé Số Mega Millions Nhờ Dịch Vụ Mua Hộ LottoAgent

Bình Luận

bình luận