Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Mua Hộ Vé Số Mega Millions trên TheLotter

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ mua hộ vé số Mega Millions từ nhà cung cấp dịch vụ mua hộ vé số nổi tiếng nhất thế giới hiện nay của theLotter, bạn hãy mở một tài khoản trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ mua hộ vé số nổi tiếng này dựa vào liên kết đăng ký dành riêng cho người chơi toàn cầu theo đúng hướng dẫn của bài viết này.

Hướng dẫn này dành cho những ai chưa có tài khoản trên TheLotter hoặc những ai đã thử đăng ký nhưng chưa thành công. Nếu bạn đã có tài khoản trên theLotter và muốn thay đổi thông tin cá nhân/mật khẩu hoặc xác thực tài khoản thì hãy xem Bước 3, Bước 4 của bài hướng dẫn này!

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Mua Hộ Vé Số Mega Millions trên trang web mua hộ vé số TheLotter toàn cầu

Bước 1: Truy cập vào liên kết đăng ký tài khoản theLotter dành riêng cho cộng người chơi toàn cầu bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới:

Mở Tài Khoản Mua Hộ Vé Số trên TheLotter Toàn Cầu

Bước 2: Cung cấp thông tin Email và mật khẩu của bạn theo hướng dẫn như trong hình sau để tránh được các lỗi, nhất là lỗi khi bạn thiết lập mật khẩu:

dang ky thelotter

Lưu ý: Bạn không nên đăng ký bằng tài khoản Facebook. Email nên sử dụng là Gmail hoặc Yahoo Mail để dễ cập nhật thông tin kết quả xổ số quốc tế của bạn trong tương lai.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn bấm nút “SIGN UP” để tiến  hành đăng ký. Nếu màn hình hiện ra thông báo:

dang_ky_thelotter_2

Thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tạo xong tài khoản rồi đấy! Trong tích tắc, trang web sẽ tự động đưa bạn trở lại trang chủ nhưng ở trạng thái bạn đã đăng nhập. Tại đây bạn nhấp chuột vào mục “My Account” như hướng dẫn trong hình rồi chuyển qua Bước 3:

dang_ky_thelotter_3

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn.

Sau khi vào trang My Account, bạn chọn tiếp vào liên kết “Personal Details” để tiến hành cung cấp thông tin cá nhân và thông tin liên hệ của bạn:

dang_ky_thelotter_4

Trang chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn hiện ra, bạn điền chính xác tất cả thông tin cá nhân của bạn rồi bấm nút “SAVE” như hình tham khảo:

dang_ky_thelotter_5

Cũng trên trang này bạn có thể thay đổi mật khẩu của bạn (nếu muốn):

dang_ky_thelotter_6

Sau khi bạn hoàn thành xong Bước 3 là bạn đã có thể tiến hành mua vé được rồi! Tuy nhiên nếu cẩn thận hơn, bạn có thể tham khảo thêm Bước 4.

Bước 4: Xác thực tài khoản của bạn (Không bắt buộc).

Chú ý: Đây là bước không bắt buộc và thường thì bạn chỉ cần thực hiện nếu được theLotter yêu cầu khi họ nghi ngờ bạn cung cấp thông tin chưa đúng!

Để thực hiện bước này, tương tự như ở Bước 3 bạn cũng vào “My Account“, sau đó chọn “Upload Documents“:

dang_ky_thelotter_7

Trang “Upload Documents” hiện ra cho phép bạn tải lên tập tin hình ảnh của các giấy tờ cần thiết gồm:

  • CMND/thẻ CCCD/Passport/Giấy phép lái xe: Gồm ảnh mặt trước và ảnh mặt sau.
  • Thẻ Ngân Hàng dùng để nạp tiền vào tài khoản của bạn (nếu bạn dùng thẻ): Gồm ảnh mặt trước và ảnh mặt sau.
  • Hoá đơn Điện/Nước hoặc Giấy Sao Kê tài khoản Ngân Hàng có in địa chỉ của bạn: Thời hạn không quá 6 tháng.

dang_ky_thelotter_8

Bạn bấm vào “BROWSE” để mở từng tập tin liên quan bạn đã chuẩn bị sẵn trên máy tính/điện thoại của bạn. Sau khi chọn đủ các tập tin, bạn tiến hành tải tài liệu lên bằng cách bấm “UPLOAD” rồi chờ nhận kết quả xác thực trong vòng một hai ngày sau đó!

Như vậy là bạn đã mở xong tài khoản mua hộ vé số Mega Millions để có thể mua vé số Mega Millions phát hành tại Mỹ hoàn toàn hợp lệ từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới rồi!

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Vé Số Mega Millions Nhờ Dịch Vụ Mua Hộ TheLotter

Bình Luận

bình luận